Kênh kết nối

Giới thiệu Cakhia 20 Link

Cakhia 20 Link là một chuyên trang trực tiếp bóng đá tại CakhiaTV, website chuyên cung cấp các link TTBD các giải đấu trong và ngoài nước. Danh sách các trận đấu trực tiếp nằm tại trang chủ của Cakhia 20 Link, các bạn có thể truy cập vào đây https://easybizvn.com.

Các link trực tiếp tại Cakhia 20 Link đều hoàn toàn miễn phí, người xem có thể trải nghiệm các trận đấu với tốc độ cao, hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Đó chính là lý do mà Cakhia 20 Link được nhiều người yêu quý đến như vậy.

Ngoài phát trực tiếp các trận đấu bóng đá, Cakhia 20 Link còn có các chuyên mục khác như: Bảng xếp hạng tại Cakhia 20 Link, Lịch thi đấu tại Cakhia 20 Link, ....Tất cả các thông tin về bóng đá hot nhất đều được Cakhia 20 Link cập nhật.

Mục tiêu của Cakhia 20 Link:

  • Cakhia 20 Link đang trên đà phát triển trở thành một trong các kênh trực tiếp bóng đá lớn nhất Việt Nam, truyền tải các thông tin hữu ích cho người xem.
  • Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem tại Cakhia 20 Link.
  • Xây dựng cộng đồng đam mê bóng đá lành mạnh tại Cakhia 20 Link.

Để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khán giả, Cakhia 20 Link đang không ngừng cố gắng và nổ lực để cải thiện chất lượng. Cập nhật liên tục các công nghệ cao để hỗ trợ cho người xem khi cần thiết.

Nếu bạn có các thắc mắc hay đóng góp ý kiến cho Cakhia 20 Link, có thể liên hệ qua Hotline 09774873542 hoặc gửi Email [email protected]. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc.

Ngoài ra bạn còn có thể đến trụ sở chính của easybizvn.com tại địa chỉ: 332/10/8 Đ. Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

❰ quay lại